Mời gọi giúp đở / Một nữ sinh trung học Việt Nam, 17 tuổi , đi học vào buổi sáng, đã bị một tên vô gia cư bắt, cưởng hiếp và đâm nhiều nhát dao....

Quý ACE thân mến,

Đọc được tin đau buồn nầy, không cứ nạn nhân là người Việt hay bản xứ, một thảm trạng mang đến cho Cháu Bé vị thành niên trong hoàn cảnh khó khăn, vừa phải mồ côi Cha không đầy ba năm.

Cũng do nghèo và kém may mắn, không được phương tiện an toàn đến trường. Thức sớm hầu ra kịp giờ xe bus đưa đón, lợi dụng vắng vẽ. Kẻ gian đã có được cơ hội ra tay !

Cảm ơn quý Anh, cảm ơn Phan Bá Phi luôn có tấm lòng nhân ái và luôn báo động đến với ACE Thụ Nhân và kêu gọi từ tâm giúp đở, một trường hợp rất cần được an ủi cã về vật chất lẫn tinh thần, có thể khiến bấn loạn và chao đão cuộc sống cã Mẹ lẫn Con trong suốt cuộc đời còn lại !

Một mặt, DUACT sẽ cố liên lạc và tìm hiểu thêm từ các Ân Nhân, từ những ACE Thu Nhân Dallas, hầu chuyển những trợ giúp sau nầy ... có thể trợ giúp lâu dài, phần nào phụ giúp Cháu trở lại tiếp tục đeo đuổi việc học, sau khi cuộc sống trở lại bình thường,

Mặt khác, xin được ACE tham gia phụ giúp Cháu cùng với DUACT. Hiện kim xin chuyển về Thủ Quỹ :

Ch Nguyn Hoàng Anh - 2617 West Summerdale Ave,  Chicago, Illinois 60625

( Chi phiếu ghi trả cho DUACT / Giúp Cháu Gái 17 tuổi-Dallas, Texas )

Tất cả số tiền thu được, sẽ trao tận tay gia đình cuả nạn nhân tại Dallas.

Đề nghị quý Anh Chị Thụ Nhân Dallas giúp cung cấp thêm tin tức, đồng thời thông báo các thông tin cập nhật.

Cầu nguyện cho Cháu sớm bình phục về thể xác, và chóng lành lặn về tinh thần để gia đình sớm an bình, hạnh phúc.

Cầu mong quý ACE tham gia chưả lành vết thương cho gia đình nạn nhân, sớm thoát cơn sốc cuộc đời !

Thân mến gi li kêu gi.

TRI TRAN  /  ( 832 ) 814 8360

Duact website  :   http://www.duact.org

TB ; đề nghị các ACE thông báo cho những đóng góp, DUACT xin được công khai danh sách, và việc quyên góp sẽ kết thúc vào ngày Thứ Bảy, 19 tháng 05 tới đây, và đúc kết để chuyển ngay đến giúp gia đình nạn nhân.