Hoạt Động Của DUACT Đầu Năm 2013

1).Tổ chức cấp phát học bổng cho con của Thụ Nhân NK 2012 - 2013:

Sáng ngày thứ năm 24/1/2013, DUACT Việt Nam do anh Cao Đình Phúc K1 chủ trì, với sự có mặt của các anh Trần Văn Bá K6, thư ký điều hành và Phạm Viết Chấn K10, thành viên của Quỹ Tương Trợ và Quỹ Học Bổng, đã tổ chức buổi họp mặt trao HB niên khóa 2012 - 2013 đến tận tay một số cháu SV có mặt và thông qua Ban Đại Diện khóa.

Đến nhận học bổng sáng nay có các anh, chị : Nguyễn Thăng Long K1, Huỳnh Khánh Hồng K7, Trương Thị Cúc K8, Lê Văn Sang CTXH1. Về phía các cháu Thụ Nhân C có mặt, gồm các cháu : Nguyễn Duy Chương, con của anh Nguyễn Minh Tâm K4 (đã quá cố), cháu Nguyễn Hoàng Ngọc Lan, con chị Huỳnh Thị Anh Đào K10 và cháu Lý Khánh Linh, con của chị Lý Huýnh K10.

Riêng các cháu TNC ở Đà Nẳng, Huế, Nha Trang, Đà Lạt sẽ nhận học bổng từ Ban Đại Diện Thụ Nhân Miền Trung và Đà Lạt.

Trước khi tiến hành thủ tục trao HB, anh Trần Văn Bá, thay mặt Tiểu ban HB nhắc nhở các cháu có mặt đồng thời cũng nhờ các anh chị đại diện Khoa, Khóa nhắc nhở các cháu đến nhận HB do các anh chị trao giúp, tích cực đăng ký tham gia diễn đàn Thụ Nhân C đã được BĐH DUACT thành lập gần một năm nay. Quỹ Học Bổng DUACT hy vọng sang niên khóa mới sẽ nhận đơn xin HB của các cháu thông qua điện thư trên diễn đàn Thụ Nhân C, thay cho cách làm thủ công như hiện nay.

Năm nay Quỹ Học Bổng DUACT đã cấp phát 27 suất HB cho 14 cháu SV đại học, 3 SV cao đẳng, 3 HS trung học cơ sở, 6 HS trung học phổ thông và 1 HS tiểu học. Tổng trị giá cấp phát là 120 triệu đồng, tương đương 5.769 USD. (Xin mời xem bảng danh sách HB đính kèm)

Buổi họp mặt trao HB niên khóa 2012 - 2013 diễn ra trong không khí thân mật và gọn nhẹ khoảng 90 phút tại một địa điểm yên tỉnh thuộc khu trung tâm thành phố Sài Gòn.

 

Từ phải qua : Chị Cúc K8, Anh Phúc K1, Anh Thăng Long K1, Sang CTXH1, Cô Hồng SV/DHDL K21, Khánh Hồng, Bá K6 và hai cháu SV/TNC K10

Anh Bá đang trao HB cho cháu Nguyễn Duy Chương, SV năm 4 khoa công trình ĐH Hồng Bàng, Sài Gòn

 

Anh Phúc trao HB cho chị Cúc, BĐD K8

Cháu Nguyễn Hoàng Ngọc Lan, TNC/K10, SV năm 3 khoa thiết kế thời trang ĐH Hoa Sen nhận học bổng

Cháu Lý Khánh Linh, TNC/K10, SV năm 2 Cao Đẳng Hoa Sen khoa du lịch, nhận học bổng

Anh Sang CTXH1 thay mặt nhận học bổng về phát cho các cháu

Anh Khánh Hồng K7 nhận học bổng cho các cháu TNC/K7

 

2) Thông báo danh sách trợ cấp Tết Quý Tỵ 2013 cho BĐD các Khoa, Khóa được biết để liên lạc nhận trực tiếp từ chị Thủ quỹ Lâm Viên. Năm nay có 19 anh chị Thụ Nhân được trợ cấp Tết, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng, gần bằng 50 USD (Xem danh sách đính kèm).
Ngoài ra còn có các phần quà đặc biệt của BTC/ĐHTNTG 2012 gởi tặng 5 anh chị Thụ Nhân : chị La Vang (VK), chị Tuyết Hy (K7), chị Nga (CTXH1), anh Sơn (K3), anh Huỳnh Trung Nghĩa (K4) - mỗi suất trị giá 100 USD.