Phát Học Bổng Bảo Huynh 2018

Sáng Chủ Nhật 2/12/2018, Quỹ Học bổng Bảo Huynh, danh xưng trước đây của Quỹ Phạm Minh Tân/DUACT, đã tổ chức buổi họp mặt thân mật tại Quán Cà phê Khánh Minh trên đường Lê Văn Phẩm TP. Mỹ Tho vào lúc 9 giờ để trao học bổng cho các cháu sinh viên và học sinh Trường THPT Chuyên Tiền Giang.

Hiện diện tại buổi họp mặt có các anh chị Phạm Minh Tân, Hương Trà, các MTQ tại địa phương, anh chị Hiệp chủ quán cà phê Khánh Minh đồng thời cũng là một trong những nhà tài trợ thường xuyên của Quỹ HB, cô giáo đại diện Trường Chuyên Tiền Giang, các cháu sinh viên. Về phía DUACT có anh Trần Văn Bá và Chị Phạm Thị Lâm Viên đại diện tham dự.

Năm nay Quỹ Bảo Huynh tài trợ 10 suất học bổng cho các cháu sinh viên nghèo, hiếu học, xuất thân từ các học sinh học lực khá, giỏi thuộc Trường Chuyên Tiền Giang trước đây. Mỗi xuất có trị giá 6 triệu, 8 triệu và 10 triệu tùy theo ngành học và hoàn cảnh cụ thể của từng sinh viên. Riêng học sinh Trường Chuyên được cấp 9 suất HB. Trong đó 3 suất cho HS lớp 12 trị giá 3 triệu đồng/suất và 6 suất dành cho HS lớp 10, lớp 11, mỗi suất trị giá 2 triệu. Số HB này được cô giáo đại diện Trường tiếp nhận và trao lại cho các cháu sau.

Trị giá học bổng cấp cho 10 sinh viên là 80 triệu đồng. Học bổng dành cho 9 học sinh từ lớp 10 đến lớp 12 là 21 triệu đồng. Tổng cộng Quỹ HB Bảo Huynh cấp cho 19 sinh viên, học sinh năm 2018 là 101 triệu đồng (Xem danh sách bên dưới).

Một số hình ảnh ghi nhận được tại buổi phát học bổng.

 

Anh Phạm Minh Tân giới thiệu nội dung buổi họp mặt

Anh Trần Văn Bá nói chuyện với sinh viên về Quỹ HB Minh Tân/DUACT

Anh Bá trao HB cho 4 cháu sinh viên năm thứ nhất ĐH Y Dược  và Bách Khoa

Anh Hiệp trao HB cho 3 sinh viên ngành Hóa, Kinh Tế và CNTT

Một MTQ địa phương trao HB cho 3 SV Khoa Mội trường, Sư phạm và Sân kháu Điện ảnh

Chị Lâm Viên trao 9 suất HB học sinh Trường Chuyên cho cô giáo đại diện Trường

Chụp ảnh lưu niệm trước khi ra về