Thư Cảm Ơn Của Học Sinh Trường Tiểu Học Quảng Thuận, Quảng Bình

Quảng Thuận ngày 1 tháng 6 năm 2011

Kính gửi các cô, các bác trong Hội thiện nguyện!

Cháu viết những dòng chữ này với tất cả lòng biết ơn và lòng kính trọng đến các bác, các cô. Cháu tên là Mai Văn Nam, học sinh lớp 5A, trường Tiểu học Quảng Thuận, người đã được các cô, các bác giúp đỡ tạo điều kiện để cháu có nghị lực vươn lên trong học tập.

Cháu đang sống trong những ngày cuối của năm lớp 5 dưới mái trường Tiểu học. Cô chú có biết không, trong lòng cháu bây giờ trào dâng một cảm giác ngậm ngùi khó tả, đó là cảm giác xa mái trường thân yêu, xa thầy cô và bạn bè. Cháu lại nhớ đến các bác, các cô. Cháu biết đó là tấm lòng, sự tin tưởng mà các bác, các cô đã dành cho cháu. Cháu xin kính gửi đến các cô, các bác lời cảm ơn chân thành nhất và xin chúc các bác, các cô luôn mạnh khoẻ, gạp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Cháu Mai Văn Nam.

______________________________________________________________

Quảng Thuận ngày 1 tháng 6 năm 2011

Kính gửi các cô, các bác trong Hội thiện nguyện!

Trong năm học vừa qua chúng cháu đã gặp rất nhiều khó khăn. Một phần do điạ phương mình còn nghèo, một phần gặp phải thiên tai khắc nghiệt. Năm học qua chúng cháu lại có rất nhiều cuộc thi trong đó có 2 cuộc thi lớn từ cấp Huyện đến cấp Quốc gia đó là cuộc thi Giải toán trên mạng internet và cuộc thi Olympic tiếng Anh trên mạng. Những cuộc thi này các cháu đều phải làm bài thi trên máy tính. Thế nhưng đến nay gia đình cháu và nhiều bạn khác vẫn chưa có máy tính vì vậy việc học tập của chúng cháu chỉ có thể thực hiện được ở trường. Cháu được biết trong năm học qua trường Tiểu học Quảng Thuận của chúng cháu vẫn tiếp tục nhận được sự quan tâm của các cô, các bác trong Hội nên chúng cháu có khá đầy đủ máy tính để học tập. Nhờ vậy trong các cuộc thi trên trường chúng cháu đều có bạn đạt giải. Đặc biệt trong cuộc thi Olympic tiếng Anh trên mạng trường cháu đã có một bạn tham gia thi cấp quốc gia.

Riêng bản thân cháu đã đạt giải ba trong cuộc thi Giải toán trên mạng internet cấp Huyện. Hôm nay đã là những ngày cuối cùng của năm học, không biết nói gì hơn cháu xin thay mặt cho các bạn học sinh của toàn trường xin kính gửi đến các bác, các cô sự biết ơn sâu sắc nhất và những lời chúc tốt đẹp nhất.

Cháu xin chào các bác, các cô.

Cháu Nguyễn Thị Bình An.
___________________________________________________________
Quảng Thuận ngày 1tháng 6 năm 2011

Kính gửi các bác trong Hội thiện nguyện DUACT!

Cháu rất vui sướng khi được cầm trên tay tờ giấy khen là học sinh giỏi xuất sắc và cháu còn nhận được rất nhiều phần thưởng do nhà trường tặng nhân buổi lễ tổng kết năm học. Có được thành tích như ngày hôm nay cháu lại nhớ đến những gì mà các bác, các cô đã quan tâm và giúp đỡ chúng cháu trong suốt năm học qua. Đó là nguồn động lực tinh thần và vật chất để chúng cháu bớt phần khó khăn trong cuộc sống và học tập.Chúng cháu xin hứa sẽ cố gắng thật nhiều hơn nữa để đền đáp sự quan tâm quý báu của các bác, các cô đã dành cho chúng cháu. Cuối cùng cháu xin chúc các bác, các cô dồi dào sức khoẻ, công tác tốt và luôn luôn hạnh phúc.

Cháu Trần Thị Phương Anh