Công tác tài trợ cho trường Phú Lợi – tỉnh Đồng Tháp

Trường Phú Lợi – tỉnh Đồng Tháp nằm trong địa thế luôn bị ngập lụt hằng năm. Gây trở ngại cho các em học sinh ở những xã nghèo phải lội nước đến lớp học. Hiện nay cũng không có nơi tập hợp và sinh hoạt công cộng.
 
Qua sự yêu cầu và sự trợ giúp gia công 50/50 với trường Phú Lợi. Trong năm 2006, DUACT đã tài trợ 5000 USD.
  1. Trợ giúp nâng cao sân trường.
  2. Trợ giúp trang bị sách vở và các vật dụng cần thiết cho các em học sinh nghèo tại địa phương.

DUACT cũng đã cung cấp và trang bị cho các lớp mẫu giáo, lớp PL1, Pl2 của bậc tiểu học. Và các lớp ở bậc trung học một số dụng cụ trợ huấn cần thiết như từ điển, sách tham khảo dành cho giáo viên.

Ngoài ra, 200 em học sinh còn được cung cấp cho mỗi em một chiếc cặp mang lưng trong phần quà của DUACT và các nhà mạnh thường quân. Các anh Thụ Nhân khóa 1 tại Việt Nam cũng đã trao tặng tận tay các em học sinh với nụ cười và nét mặt vui tươi phấn khởi. Hứa hẹn một thế hệ trẻ có ích lợi cho đất nước sau này.

Riêng trong năm 2005 – 2006, các anh Thụ Nhân khóa 1 đã trao tặng một số học bổng cho các em học sinh. Và luôn luôn nhắc nhở, khuyên các em trao dồi trong học tập cũng như đạo đức. Giữ lòng thảo kính với cha mẹ thầy cô vốn là những giá trị cao đẹp của văn hóa truyền thống dân tộc Việt Nam.
 
 
 
 
 
 
Xem tiếp