DUACT và K6/CTKD giúp đở Anh Hoàng Ngọc Điệp.

Anh Hoàng Ngọc Điệp cựu sinh viên K6/CTKD bị bệnh nặng đang nằm ở phòng hồi sức cấp cứu Khoa Niệu I Bệnh Viện Bình Dân, Sài Gòn gần 10 ngày nay. Ngay sau khi nhận được nguồn tin trên, các bạn đồng môn trong nước và hải ngoại đã nhanh chóng trích quỷ tương trợ để giúp đở Anh Điệp trị bệnh. Nhân dịp này DUACT cũng đã trích quỷ trợ cấp khó khăn để phụ giúp thêm cho Anh Điệp.
Chiều ngày 08.10.2007, Anh Trần văn Bá đại diện K6/CTKD-VN cùng với Anh Phạm Viết Chấn K10 phụ trách Quỷ Tương Trợ DUACT đã đến Bệnh Viện thăm Anh Điệp và trao những món quà tình nghỉa nêu trên. Tuy nhiên vì bệnh nặng Anh Điệp chưa thể ra khỏi phòng hồi sức nên các Anh đại diện K6 và DUACT đã trao quà cho Vợ và các con của anh. Cụ thể như sau: Quỷ Tương Trợ K6/HN : 500 USD, các bạn đồng môn K6/VN : 2.000.000 đồng, Quỷ Tương Trợ DUACT : 400 USD.
Chị Thanh vợ Anh Điệp rất cảm kích trước sự quan tâm tương trợ nhanh chóng của các bạn đồng môn cũng như của DUACT đồng thời thay mặt Anh Điệp và gia đình Chị cũng nhờ chuyển lời cám ơn chân thành đến tất cả các anh chị trong gia đình Thụ Nhân quí mến.

 

Gia đình Anh Hoàng Ngọc Điệp bên ngoài Phòng Cấp Cứu.

 

 
Xem tiếp