DUACT Cứu trợ nạn nhân trận bảo số 7 tại bốn tỉnh miền Bắc Việt Nam

DUACT Cứu trợ nạn nhân trận bảo số 7 tại bốn tỉnh miền Bắc Việt Nam:

Chương trình cứu trợ nạn nhân cơn bảo số 7 được sự đóng góp của Chùa Giác Minh địa chỉ : 763 Donohoe Street, East Palo Alto, California và DUACT với sự giúp đở và cộng tác của Chùa Trấn Quốc - Saigon, Chùa Quán Sứ - Hà nội.

Trong dịp Tết 2006 DUACT tài trợ 11.600 Mỹ kim và Chùa Giác Minh cộng thêm vào 5.000 Mỹ kim cho chương trình cứu giúp 2.150 gia đình tại 8 xã của bốn tỉnh Nam Định (Hải Hậu), Thanh Hoá (Nông Cống), Thái Bình và Bắc Ninh.

Mỗi gia đình nhận một phần quà trị giá 100.000 đồng, tương đương với 7 Mỹ kim.

Trong dịp này, vào ngày 18 tháng 5 năm 2006 DUACT cũng dành một phần tài trợ để trang bị 40 bộ bàn ghế học sinh cho 4 lớp học của trường tiểu học xã Phật Tích và giúp Phòng khám bịnh thuốc Nam tại Tuệ Tỉnh Đường.

Đây là một nghĩa cử cao đẹp để chúng ta đưa công tác bác ái từ thiện đến với đồng bào, đang gặp thiên tai tại miền Nam, miền Trung, miền Bắc Việt Nam, cũng như tại Port Arthur, tại Dallas, Texas, tại Baton Rouge, Liousiana, Hoa kỳ.

Đối với DUACT tinh thần Thụ nhân đem tình thương xóa bỏ khổ đau, không ngại vượt qua ranh giới địa lý và khoảng cách không gian.

Và đây cũng là một cơ hội giúp chúng ta cộng tác với các hội aí hữu, từ thiện bạn như Hội Không Quân Bắc California, các hội Thụ nhân Houston, Thụ nhân Montreal, Thụ nhân Washington-Virginia, Thụ nhân Vancouver, . . ,.và Thụ nhân tại các nơi khác. Nó cũng còn là cơ hội giúp chúng ta cộng tác với các chùa, với các nhà thờ để hoàn tất sứ mệnh cao đẹp : đưa tình thương chân tình từ con người đến con người dù người anh em của chúng ta đang lâm nạn ở bất cứ nơi nào trên quả đất này.

Kèm theo đây là vài hình ảnh được ghi lại nhân chuyến công tác này.