Thư ngỏ của Anh Trần Trí về Chương trình gây Quỹ LM. Hoàng Quốc Trương

Kính thưa Quý Thầy, Cô
Các Anh Chị Thụ Nhân thân mến,
 
Thay mặt Cơ Quan Thiện Nguyện DUACT, chân thành cám ơn Anh Chị Simon & LeMan và gia quyến, nhất là được gởi lời cám ơn một Thụ Nhân C / Le Cung, luôn hổ trợ cho những việc làm của DUACT, đồng thời làm rạng danh gia đình Thụ Nhân chúng ta.
 
Thật là đặc biệt cho Chương Trình Gây Quỹ năm nay 2008, các CHỊ có cơ hội tích cực tham gia, gởi gấm tình cảm của mình đến với các Soeurs, đã từng góp công góp sức không ít cho sự thành đạt trong tuổi Học Trò. Mùa Tạ Ơn năm nay, chắc chắn các Soeurs sẽ vui hơn!
  
Trân trọng được gởi đến quý Thầy, Cô và các Anh Chị vài bức hình kỷ niệm khi thăm Cha Hoàng Quốc Trương ( nay đã mất ), và vài bức hình sinh hoạt của các Soeurs đang sống tại Bảo Lộc trong độ tuổi về hưu. Kính mong sự tham gia và hổ trợ theo lời kêu gọi của Chị LeMan và gia đình trong công việc làm hữu ích chung.
 
Kính gởi lời chúc tốt đẹp và An Bình đến với gia đình Thụ Nhân trong mùa Tạ Ơn này, và kính cảm tạ Cha Hoàng Quốc Trương đã cho chúng con được có cơ hội An Ủi và Ta Ơn các Soeurs của chúng con.
 
Kính mến,
 
TM BDH DUACT
TRẦN TRÍ
Anh Trần Trí & Lê Vũ Giao K4 thăm Cha Hoàng Quốc Trương khi ngài còn sinh tiền.
Các Soeurs già yếu đang sống tại Lâm Đồng.
"Mẹ già" thân thương của chúng con.