Đại Hội Thụ Nhân Thế Giới 2010 - Tin Cần Biết

Bên cạnh đó anh Phạm Văn Lưu, thay mặt BTC, có gởi điện thư thông báo V/v  anh chi Thu Nhân VN  ghi danh cần giấy Giới Thiệu để xin Visa nhập cảnh vào Úc. Chúng tôi xin mạn phép trích đăng nguyên văn sau đây :

"Cùng Các Anh Chị Thu Nhân Việt Nam,

V/v Anh Chi Thu Nhân VN Ghi Danh cần giấy Giới Thiệu để xin VISA NHẬP CANH VÀO ÚC

Vì luật lệ ở Úc, khi Anh Chị gởi chi tiết cá nhân cho BTC, chúng tôi chỉ được sử dung hồ sơ này theo đúng mục đính Anh Chị yêu cầu và BTC không được phép chia xẻ chi tiết này cho một đệ tam nhân, nếu không có sự đồng ý của quí Anh Chị. Do do chúng tôi xin nhắc lại:

Anh chị chỉ cần tự mình gởi email về cho tôi, pham van luu, email drluupham@yahoo.com hay anh Đỗ Quang Khanh email: Do_Q_Khanh@yahoo.com hoặc ghi danh online qua trang Web http://daihoithunhan2010.webs.com , v ới các chi tiết cá nhân như sau , để BTC có đủ dữ kiện pháp lý để trình Bộ Ngoại Giao & Bộ Di Trú Liên Bang Úc khi cần đến.

1. Họ & Tên, ngày &năm sinh và nơi sinh

2. Phân Khoa/ khóa học/Năm học

3. Option chon tham du ( 6 ngày, 3 ngày hoặc tự túc chỗ ở):

4. So nguoi tham du :

5. Cu ngu tai

6. Email&

7. Dien thoai

8. Da dong tien tren Sydney truoc day

9. Chưa đóng tiền

10.Tên ngu ời cùng tham dự và quan hệ (TNB, TNC)

Do đó, nếu Anh Chị thông báo việc ghi danh tham dự DHTNTG 2010 cho các Dại Diện của BTC ở VN là hoàn toàn tùy thuộc vào quyết định cá nhân của Anh Chị, không phải là một thủ tục pháp lý mà BTC đòi hỏi.

Rất mong được các Anh Chị Đại Diện cho BTC tại VN và Anh Chị ghi danh tham dự DHTNTG 2010 hiểu những điều kiện pháp lý đòi buộc BTC phải tuân thủ.

Thân kính

Phamvanluu
http://daihoithunhan2010.webs.com/  "