Quỹ Tương Trợ DUACT Giúp Các Cháu Thụ Nhân C Bị Tai Nạn Giao Thông

Sáng ngày thứ sáu 11/7/2014, đại diện DUACT/VN gồm các anh Cao Đình Phúc K1-Trưởng ban, Trần Văn Bá K6 và Phạm Viết Chấn K10 đã đến thăm hỏi và trao quà tương trợ cho các cháu TNC bị tai nạn giao thông hiểm nghèo đang nằm điều trị trong các BV tại Sài Gòn.

Đầu tiên đoàn đi đến nhà chị Thu Hương ở C/c Nguyễn Thiện Thuật Q.3. Chị Hương là vợ của anh Nguyễn Văn Tâm K8 đã qua đời trong tai nạn giao thông thương tâm xãy ra sáng 15/6/2014 vừa qua. Con gái của anh chị là cháu Hương Thảo đang là BS nội trú tại BV Phạm Ngọc Thạch, ngồi phía sau xe gắn máy do cha chở bị đa chấn thương rất nặng, hiện nằm điều trị tại Khoa Hồi sức cấp cứu ở BV Chợ Rẩy gần một tháng nay.

Sau khi trao đổi thông tin về tình hình sức khỏe của cháu, động viên an ủi chị Thu Hương và nhờ chị chuyển lời hỏi thăm đến cháu Hương Thảo (Do không thể vào thăm cháu trực tiếp), anh Cao Đình Phúc thay mặt BĐH/DUACT đã trao cho chị Thu Hương số tiền Quỹ Tương trợ xuất chi đợt 2 là 3.470 USD (Đợt 1 đã giúp 400 USD theo đề nghị của đại diện K8) để gia đình có thêm điều kiện giúp cháu chữa trị, sớm vượt qua giai đoạn hiểm nghèo hiện giờ.

 

Tiếp theo đoàn đi đến BV An Bình Q.5 thăm cháu Văn Lê Hoàng Phúc, con trai anh Văn Đình Phước K9, bị xe tãi tông trên đường từ chỗ làm về nhà. Tai nạn đã làm cho cháu Phúc bị dập nát ống chân, phải cưa bỏ một đoạn gần 3 tấc từ bàn chân trở lên. Các chú, bác đã an ủi, động viên cháu cố gắng vượt qua nỗi bất hạnh do thương tật bất ngờ xãy đến đồng thời gởi tặng cháu 400 USD từ Quỹ Tương trợ giúp cháu thuốc thang, bồi dưởng chóng hồi phục.

 

 

.