Trao Tiền Tài Trợ Lớp Học Tình Thương Và Lưu Xá Sinh Viên NK 2014 - 2015

Sáng ngày 29/10/2014, đoàn công tác DUACT do anh Cao Đình Phúc K1/CTKD - đại diện DUACT/VN làm trưởng đoàn, cùng với các anh Đỗ Thắng Cảnh K5, Trần Văn Bá K6, Huỳnh Kháng Hồng K7, Phạm Viết Chấn K10 đã đến Tu hội Don Bosco trên đường Bùi Thị Xuân TP. Đà Lạt để trao tiền tài trợ NK 2014-2015 cho Lớp học tình thương và Lưu xá sinh viên.

Đặc biệt, có mặt cùng đoàn trong dịp này là các thành viên trong Ban Giám Sự DUACT Hoa Kỳ gồm các anh chị Nguyễn Huỳnh Tân K1/CTKD, chị Vân Hạnh K6 và phu quân cùng với hai vị MTQ là thân hữu của anh chị. Tiếp đoàn là Lm. Giuse Nguyễn Thịnh Phước đặc trách Khối sinh viên, Lm. Bart. Phan Trần Thái phụ trách Lưu xá Sinh viên. Sau phần trao đổi về tình hình hoạt động trong năm vừa qua giữa các thành viên trong đoàn và các vị linh mục phụ trách, anh Cao Đình Phúc thay mặt đoàn công tác đã trao tiền tài trợ cho Lm. Giuse Nguyễn Thịnh Phước, đại diện Tu hội Don Bosco, số tiền 4.500 USD. Trong đó giúp Lớp học tình thương 1.500 USD và Lưu xá sinh viên 3.000 USD.

Đoàn đã được hướng dẫn thăm các LHTT, thăm các cháu học sinh đang tập văn nghệ và sau cùng là đến thăm 2 nhà lưu xá của nam và nữ sinh viên tại Phường 8 TP. Đà Lạt ( Kiêm Ái 2 - 394/58A, Võ Trường Toản và Thụ Nhân 3 - 463/24 Nguyên Tử Lực ).


Anh Cao Đình Phúc trao tiền tài trợ Tu hội Don Bosco cho Linh mục Giuse Nguyễn Thịnh Phước

Đoàn tham quan một LHTT (Lớp 5) trong khi các cháu đang tập văn nghệ ở Hội trường

Các cháu học sinh đang tập văn nghệ trong Hội trường chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn

Bên trong nhà bếp của Lưu xá nữ sinh viên Kiêm Ái 2

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm tại phòng học của Lưu xá Kiêm Ái 2

Chụp ảnh lưu niệm cùng các cháu nam sinh viên tại Lưu xá Thụ Nhân 3