Trao Học Bổng Minh Tân/DUACT Niên Khóa 2014-2015

Sáng Chủ Nhật 11/1/2015, tại quán cà phê Khánh Minh số 40 đường Lê Văn Phẩm TP. Mỹ Tho tỉnh Tiền Giang, Quỹ Học Bổng Minh Tân / DUACT đã tổ chức trao học bổng cho các sinh viên nghèo hiếu học niên khóa 2014 - 2015.

Thành phần tham dự gồm : Anh Phạm Minh Tân, nghiên cứu sinh Tiến sĩ tại Pháp, sáng lập viên Quỹ Học Bổng Minh Tân / DUACT, anh Trần Văn Bá - Thư ký điều hành DUACT tại Việt Nam và phu nhân, cô Lê Thị Chúc - cựu giáo viên Trường chuyên Tiền Giang, thành viên Hội Khuyến Học của Trường, cô Nguyễn Thị Phỉ - chủ quán Khánh Minh đồng thời cũng là MTQ, chị Phạm Vũ Hương Trà - nghiên cứu sinh Thạc sĩ chuyên ngành Văn học & Ngôn ngữ, cộng tác viên của chương trình và 17 em SV đến nhận học bổng.

Năm nay theo xét duyệt ban đầu có 20 sinh viên hội đủ điều kiện được nhận học bổng. Trong đó có 15 trường hợp của NK 2013 - 2014 được tái cấp và 5 hồ sơ mới xét tuyển, tăng 5 em so với năm vừa qua. Tuy nhiên vào giờ chót có 3 sinh viên tự nguyện từ chối nhận HB vì có nguồn tài trợ khác. Con số thực cấp của niên khóa này là 17 suất.

Buổi họp mặt bắt đầu lúc 10 giờ và kết thúc khoảng 11 giờ 30 trưa cùng ngày trong không khí thân mật. Các em sinh viên nhận được nhiều lời dặn dò, động viên từ các cô, bác và anh chị phụ trách, cùng nhau giao lưu kinh nghiệm học tập cũng như bày tỏ lòng tri ân gởi đến các nhà hảo tâm đã đóng góp cho Quỹ HB Minh Tân / DUACT.

Anh Trần Văn Bá, đại diện DUACT tại buổi họp mặt

Cùng Phạm Minh Tân (bên trái) lần lượt trao học bổng cho các em SV

Cô Nguyễn Thị Phỉ dặn dò các cháu, ngồi cạnh là cô giáo Lê Thị Chúc

SV Đoàn Thị Hồng Hân, ĐH Khoa Học Tự Nhiên, thay mặt các bạn cảm ơn các MTQ tài trợ HB