Thư Cảm Ơn Của Cháu Nguyễn Thị Thao, SV ĐH Y Dược Tp. HCM

                                                                                                                                                                                                     Tp Hồ Chí Minh, ngày 14 tháng 11 năm 2020

            THƯ CẢM ƠN

 Kính gửi: Quỹ học bổng Ngô Đình Long.

   Cháu là Nguyễn Thị Thao, sinh viên năm thứ 5 ngành Y đa khoa tại Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh, là sinh viên may mắn được nhận học bổng trong 4 năm liên tiếp. Lời đầu tiên cho phép cháu được bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các bác, các cô chú mạnh thường quân, các bác điều hành Quỹ học bổng đã luôn quan tâm, giúp đỡ cho các thế hệ trẻ học sinh, sinh viên khó khăn như chúng cháu. Cháu và gia đình thật sự trân trọng và biết ơn!

   Ngày hôm nay trong buổi trao học bổng, qua từng lời phát biểu, từng cử chỉ động viên thân mật của các bác dành cho chúng cháu, bản thân cháu cảm nhận được tình thương, nỗi trăn trở và sự kỳ vọng lớn lao mà các bác dành cho mình. Cháu xin hứa sẽ dùng số tiền học bổng cho mục đích chính đáng và cố gắng phấn đấu học tập hơn nữa để trở thành bác sĩ giỏi, luôn nuôi dưỡng tấm lòng vì cộng đồng như các bác để mai sau có thể góp phần nối tiếp ngọn lửa thiện nguyện của Quỹ học bổng.

   Một lần nữa, cháu chân thành cảm ơn Quỹ học bổng! Cháu kính chúc các bác, các cô chú thật nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống!

Nguyễn Thị Thao

Sinh viên ĐH Y Dược TPHCM